VTF kỷ niệm 10 năm thành lập

Mới đây, tại Tp. Nha Trang (Khánh Hòa) Hiệp hội các Doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ Việt Nam (VTF) trực thuộc Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức “Phiên chợ cuối năm” và chương trình “Year and Party 2019” để kỷ niệm 10 năm thành lập.

 

Ông Võ Quang Hoàng – Phó Chủ tịch thường trực VTF cho biết: Trải qua 10 năm hình thành và phát triển,thành công lớn nhất mà VTF đã đạt được trong thời gian qua là sự kết nối chặt chẽ, trao đổi thông tin và hỗ trợ kinh doanh giữa các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ vừa và nhỏ. VTF đã khẳng định là “cầu nối” hữu hiệu với các hoạt động tạo ra sự kết nối, chia sẻ thông tin nhanh chóng và mang lại những lợi ích thiết thực cho các thành viên tham gia. Với slogan “Together for Success” – gắn kết để thành công – muốn đi nhanh thì đi một mình còn muốn bền vững hãy cùng nắm tay nhau, được xem như tôn chỉ mục đích của VTF và chúng tôi đã thực hiện nhất quán slogan này, tạo những dấu ấn tích cực và sự lan tỏa ngày càng rộng. Bước vào chặng đường mới, VTF sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa trong việc kết nối các thành viên để hỗ trợ các dịch vụ, bổ trợ cho nhau, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng đồng thời mang lại lợi ích cho tất cả các bên. VTF sẽ nỗ lực hết sức để trở thành một tổ chức xã hội nghề nghiệp mạnh, góp phần tích cực cho sự nghiệp phát triển Du lịch Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Phó Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa mong muốn VTF tiếp tục đồng hành, làm cầu nối gắn kết giữa doanh nghiệp trong tỉnh Khánh Hòa với các tỉnh, thành khác trên cả nước để quảng bá hình ảnh du lịch Khánh Hòa. Sở Du lịch sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa với VTF và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp thành viên VTF hợp tác kinh doanh và cùng nhau xây dựng thương hiệu du lịch cho tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung.

Cùng ngày, VTF đã tổ chức cho các doanh nghiệp tham quan các điểm du lịch mới trên địa bàn Tp. Nha Trang như: Khu du lịch Tàu ngầm, khu du lịch hồ Kênh Hạ…

Minh Hùng

Shares:

Tin nổi bật

Đặt phòng